Cách phân biệt giày nam da thật và da giả | giaydadep.vn

Cách phân biệt giày nam da thật và da giả

Giày da nam là phụ kiện không thể thiếu đối với cánh mày râu. Nếu đã là nam giới từ 18 tuổi trở lên thì sẽ có ít nhất một đôi giay da. Sự kết hợp hoàn hảo của bộ đồ công sở, vest, quần jean áo phông với giày da sẽ giúp bất kì chàng trai nào cũng sẽ trở lên nổi bật hơn bao giờ hết. Đó chính là lý do vì sao hàng trăm hãng giày nam xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu của số đông nam giới.

Thị trường giày da hiện nay

giày nam da thật

Đứng trước nhiều sự lựa chọn và nhiều nhãn hiều giày khác nhau, nam giới sẽ dễ dàng lựa chọn được mẫu giày phù hợp với đẳng cấp và phong cách của chính mình. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay đã xuất hiện không ít thương hiệu giày da giả. Nếu không phải là người có am hiểu về da cũng như cách phân biệt da thật và da giả thì bạn sẽ rất dễ dàng bị mua phải hàng giả. Vậy làm sao để phân biệt da thật và da giả ? Hãy cùng chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu về cách phân biệt giày nam da thật và giả.

Giày da nam thật có đặc điểm như thế nào ?

giày nam da thật

Chỉ cần chú ý hơn trong lúc mua hàng thì bạn sẽ tránh được tình trạng mua phải hàng giả. Cùng với số tiền đó bạn hoàn toàn xứng đáng sở hữu sản phẩm chính hãng đúng như với số tiền bạn đã bỏ ra.

Giày nam chính hãng có đặc điểm : đi êm chân, bền bỉ, kiểu dáng “khôn” hơn so với hàng giả. Bạn có thể dùng tay để sờ xem da có thật hay không. Da thật có độ mềm và dai vừa phải. Trong khi đó da giả khi sờ trực tiếp sẽ thô và cứng không có độ mềm.

Ngoài ra bạn có thể nhìn bằng mắt thường để kiểm tra có đúng da thật hay không. Chúc bạn sẽ tìm được mẫu giầy da thật như ý qua cách phân biệt trên. 

Đánh giá: 
Average: 3.5 (13 votes)