Cách vệ sinh giày da nam đẹp như mới | giaydadep.vn

Cách vệ sinh giày da nam đẹp như mới

Giày da nam, giày tây nam không thể thiếu đối với mỗi quý ông, là vật dụng quen thuộc hàng ngày từ đi chơi đến đi làm. Qua một thời gian sử dụng giày sẽ cũ và bẩn nhưng bạn đừng vội bỏ đi để mua một đôi mới mà hãy sử dụng một trong các phương pháp sau đôi giày da của bạn sẽ trở nên bóng loáng như mới. Bài viết này của Giày Manboo sẽ đưa ra các cách vệ sinh giày da.

giày da nam đẹp 2018

Vệ sinh giày da nam bằng sữa tươi

Không chỉ để uống, sữa tươi còn có công dụng là giúp đôi giày da sạch sẽ. Sữa tươi giúp tăng độ bề của da và da không bị nứt. Lấy một ít sữa tươi lau lên giày, đây là cách khá phổ biến để vệ sinh giày da nam.

giày da nam giá rẻ

Vệ sinh giày da nam bằng giấm

Giấm có khá nhiều công dụng là một trong số đó là làm sạch giày da bị bẩn. bạn không quá phải quan tâm đến vấn đề đôi giày bị bẩn, làm sạch giày da nam rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy một ít giấm và lau giày,sau đó lau bằng khăn khô vậy là đôi giày sẽ đẹp như mới.

giày da nam cao cấp

Vệ sinh giày da nam bằng chuối

Bạn nghĩ rằng không thể? Thực ra hoàn toàn có thể, vì vậy đừng vội vứt ngay vỏ chuối sau khi ăn, dùng mặt dưới của vỏ chuối lau lên phần da giày để làm sạch bụi bẩn.

Để đôi giày da đẹp, bóng hơn, bạn nên dùng si đánh giày sau khi vệ sinh giày da. Chỉ cần các bước đơn giản như vậy, đôi giày da của bạn sẽ trông như mới.

Trên đây là một vài gợi ý về cách vệ sinh giày da nam, giày nam công sở bằng các vật dụng thường ngày đơn giản, dễ tìm, không tốn nhiều thời gina, công sức, tiền bạc. Chỉ vài phút là bạn đã có được đôi giày trông sáng bóng như mới.

Đánh giá: 
Average: 3.8 (10 votes)