Cực chất cùng giày tây nam công sở da bóng trẻ trung không hề bị “dừ” | giaydadep.vn

Cực chất cùng giày tây nam công sở da bóng trẻ trung không hề bị “dừ”

Bạn có biết lịch sử đôi giày tây nam bắt nguồn từ nước Anh vào thế kỷ 19? Nó chỉ xuất hiện trong tủ đồ của một tầng lớp nhỏ quý tộc và thương gia giàu có tại Anh. Những đôi giày thời trung cổ được làm từ da, lụa, và các loại vải khác, và cho đến tận cuối thế kỷ 16, giày đế cong và có gót chân mới lạ nổi lên và sau đã trở thành một tính năng nổi bật trong phong cách giày nam vào thế kỉ thứ 17 và 18.

giày tây nam da bóng 2018

Những đôi giày mới mẻ và độc đáo dần trở nên phổ biến hơn cho tầng lớp trung lưu vào thế kỷ thứ 18, do sự gia tăng tương đối trong thu nhập và sự ra đời của phương pháp sản xuất mới. Sự phát triển của những xưởng sản xuất lớn với những đôi giày được làm thủ công bằng tay khiến cho giá cả trở nên phải chăng hơn.

Đến giữa thế kỉ thứ 19, Balmoral, giày cổ mắt cá chân trở nên phổ biến nhất cho phong cách giày nam trong đó bao gồm hai kiểu giày Oxford và Derby. Những loại giày này được đa số phái mạnh lựa chọn vào thế kỉ 20 và vẫn phổ biến trong thế kỉ 21. Ngày nay, trải qua nhiều năm lịch sử, giày tây ngày một phát triển, trở thành loại giày phổ biến trên thị trường. Đương nhiên, về phần thiết kế sẽ đẹp mắt hơn, mang lại một phong cách đẳng cấp, mạnh mẽ mà lại tinh tế vô cùng.

Kỹ thuật đóng giày đạt chuẩn

Liêu bạn đã bao giờ tự hỏi rằng để làm ra một đôi giày đẹp thì kỹ thuật đóng giày như thế nào, có đạt chuẩn hay không? Với phương pháp kỹ thuật đạt chuẩn thế giới, những đôi giày tại Giaydadep.vn đẹp cả về chất lượng và “giá trị” sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được một đôi giày da nam hoàn hảo và phù hợp với phong cách của mình.

giày tây nam da bóng cao cấp

Chất liệu da giày

Với bài viết này, chúng tôi đề cập đến giày da bóng (Patent) là loại da cao cấp nhất, thường được sử dụng cho các kiểu giày tây cao cấp mang tính trang trọng. Da “Patent” có kĩ thuật xử lý bắt nguồn từ công nghệ sơn mài da của Nhật Bản với bề mặt bóng và độ mềm mại đặc trưng.

Nhiều người lo lắng rằng mang một đôi giày lười nam da bóng trông sẽ bị “dừ” hơn so với tuổi thật của mình. Quan niệm này là sai lầm hoàn toàn. Không hề già, ngược lại có những sản phẩm giày da bóng có thiết kế cực kì phù hợp với giới trẻ, mang lại phong cách trẻ trung. Chất liệu giày nam hàng hiệu da cao cấp dùng càng lâu càng mềm mịn, sáng bóng.

Giầy nam công sở tại Giày Manboo không chỉ được sản xuất từ dòng chất liệu cao cấp mà còn được chú trọng trong thiết kế cũng như họa tiết trang trí. Giày tây lười da bóng được may tỉ mỉ với các đường may nổi, đồng thời là đường trang trí đầy tinh tế, kết hợp với những họa tiết dập nổi, đôi giày trở thành điểm nhấn hoàn hảo cho bộ trang phục của bạn thêm phần sang trọng, lịch lãm.

Đánh giá: 
Average: 3.3 (12 votes)