“Ăn gian chiều cao” cùng mẫu giày da nam đế cao trẻ trung | giaydadep.vn

“Ăn gian chiều cao” cùng mẫu giày da nam đế cao trẻ trung

Giày da nam đế cao (giày nâng đế) từ lâu đã trở thành món đồ quen thuộc của đàn ông. Bạn là một người có chiều cao khiêm tốn? Bạn muốn mình trông cao hơn để hợp với bộ đồ? Hay bạn muốn mình cao hơn để tự tin trong mọi hoàn cảnh? Giày da nam đế cao chính là câu trả lời mà bạn tìm kiếm lâu nay.

giày da nam đế cao

Nếu như phụ nữ có những đôi giày cao gót có tác dụng giúp họ trông cao hơn khi sử dụng thì đối với nam giới, chúng tôi xin giới thiệu mẫu giày nam nâng đế tại Giầy Manboo. Những năm gần đấy, tỉ lệ nam giới sử dụng giày đế cao tăng lên có lẽ bởi vì họ muốn mình trông thật hoàn hảo trước mắt của đối phương. Nếu như vào khoảng 6 – 7 năm trước đây, những mẫu giày nâng đế là vô cùng ít, có thể gọi là hiếm bởi vì độ phổ biến của giày nam cao là cực kì nhỏ, ít người biết đến thâm chí có nhiều người còn không viết về sự hiện diện của mẫu giày này. Trên thị trường chỉ có vài thương hiệu nước ngoài như Smartshoes, HightBoss...với giá cả trên trời từ 3 tới 4 triệu 1 đôi, quá cao so với mức sống của hầu hết người dân Việt Nam, nên mặc dù nhu cầu rất lớn xong rất ít đàn ông Việt có thể tiếp cận đến mặt hàng đặc biệt này.

Nhanh chóng nắm bắt được tình hình và xu hướng phát triển của thời trang giày dép, Giầy Manboo đã  nhập tập gốc những mẫu giày hot này. Đây là thương hiệu đầu tiên cung cấp giày cao nam giá rẻ, với chất lượng tốt đã tạo được tiếng vang lớn khi ấy kéo theo một loạt các thương hiệu khác tham gia vào thị trường, để giờ đây giày cao nam đã dần trở nên phổ biến.

giày lười nam đế cao

Với thiết kế đặc biệt, giày tây nam đế cao giúp cho bạn có thể cao lên từ 5- 9 cm một cách hoàn toàn bí mật không hề bị lộ, giúp bạn tự tin hơn rất nhiều. Nếu như chỉ nhìn bê ngoài, người khác hoàn toàn không thể biết được là bạn dùng giày nang đế. Cùng với chất liệu da mềm (với các loại da bóng, da sần), mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú chắc chắn bạn sẽ không thể rời mắt khỏi những đôi giày này được. Có thể khẳng định, giày nam đế cao là một vũ khí bí mật hiện đại cho phái mạnh.

Đánh giá: 
Average: 4.1 (12 votes)