Mẹo chọn mẫu giày da nam đẹp gây ấn tượng khi phỏng vấn xin việc | giaydadep.vn

Mẹo chọn mẫu giày da nam đẹp gây ấn tượng khi phỏng vấn xin việc

Bạn đang có một cuộc phỏng vấn quan trọng và đang rất băn khoăn không biết nên chuẩn bị những gì. Việc đầu tư chuẩn bị trang phục và giày dép phỏng vấn cũng là một điểm nhấn gây ấn tượng với công ty nơi bạn tuyển dụng. Chắc chắn là bạn cũng rất hồi hộp và lo lắng liệu rằng mẫu giày nào mới phù hợp với tính lịch sự, chuyên nghiệp, sáng tạo của công ty. Hãy xóa bỏ sự băn khoăn đó với chúng tôi qua bài viết này nhé, những cách dưới đây sẽ giúp bạn chọn lựa cho mình một đôi giày da nam phù hợp nhất giúp bạn tự tin hơn khi phỏng vấn.

giày lười nam công sở giá rẻ

Một đôi giày da nam màu đen hay nâu vẫn là một đôi giày phù hợp nhất đối với các buổi phỏng vấn, nó làm bạn trở lên sang trọng hơn và dễ dàng phối hợp với các loại trang phục. Nếu bạn kết hợp một cách ăn nhập giữa giày và trang phục, đó chính là một lợi thế so với những người không chăm cút vẻ bề ngoài. Và đương nhiên rằng công y sẽ có cái nhìn đầu tiên tốt nhất về bạn, tỷ lệ trúng tuyển sẽ cao hơn.

Chắc chắn trước khi đi phỏng vấn là bạn đã biết về vị trí mà bạn đang ứng tuyển, và tùy thuộc vào từng vị trí công việc mà bạn ứng tuyển, để bạn có thể đưa ra được những sự lựa chọn về giày nam công sở đẹp cho mình phù hợp với công việc đó. Sẽ thật là năng động, trẻ trung khi bạn ứng tuyển vào một vị trí đòi hỏi tính sáng tạo, và trẻ trung thì những đôi giày mọi, giày cao cổ đẹp mắt sẽ hấp dẫn người tuyển dụng. Còn với một vị trí văn phòng thì chỉ cần áo sơ mi, quần âu và giày có dây buộc lịch sự.

giày da nam công sở đẹp

Và điều bạn đặc biệt phải chú ý đó là không nên đi những đôi giày màu sắc quá sặc sỡ nó không phù hợp cho buổi phỏng vấn, làm cho mọi người cảm thấy bạn không thực sự nghiệm túc cho buổi phỏng vấn. Hay là, không nên đi một đôi giày quá chật hoặc quá lỏng làm bước đi không chắc chắn, người ta sẽ nhận định bạn là người thiếu tự tin, như vậy sẽ rất dễ bị mất điểm.

Hãy chú ý rằng màu của giày và thắt lưng phải hợp với nhau. Hãy chọn đôi giày tây nam màu đen nếu bạn mặc áo quần màu xám sẫm, xanh hải quân, nâu hoặc đen. Chọn giày nâu nếu bạn mặc màu nâu vàng hoặc các màu trung tính. Một điều đơn giản nhưng rất quan trọng: hãy đánh bóng giày trước khi đi phỏng vấn. Một đôi giày bám bụi hay có những vết xước sẽ làm bao công lao chuẩn bị trang phục phỏng vấn của bạn trở thành vô ích.

Với một đôi giày nam da đẹp chúc bạn có buổi phỏng vấn thật thành công nhất!

Đánh giá: 
Average: 3.9 (10 votes)