Những mẫu giày nam tốp đầu không thể thiếu cho phái mạnh | giaydadep.vn

Những mẫu giày nam tốp đầu không thể thiếu cho phái mạnh

Có thể  thấy rằng, giày nam là một thứ quan trọng nhất trong phong cách ăn mặc của đàn ông. Việc lựa chọn giày nam đẹp  phù hợp trang phục, phù hợp hoàn cảnh là yếu tổ đặc biệt quan trọng qua đó thể hiệm một phần phong cách, tính cách của bản thân, gây ấn tượng cho mọi người ngay từ lần gặp đầu tiên. Sau đây giaydadep.vn sẽ liệt kê danh sách các loại giày mà các bạn nam nên có ít nhất một đôi.

giày da nam đẹp
 

1. Giày da nam
Đây có lẽ là đôi giày luôn sẵn sàng có trong tủ giày của mỗi quý ông. Đơn giản bới vì giày da nam có nhiều loại, mẫu mã, giày da kiểu cách tinh tế, sang trọng cho bạn lựa chọn, thêm một yếu tố là nó phù hợp với nhiều loại trang phục từ những bộ vét sang trọng cho đến trang phục đi chơi. Và quan trọng là tuổi đời của giày da là khá dài, bạn có thể mua một đôi và đi trong một thời gian dài mà không hề sợ bị hỏng hay lỗi mốt.
2. Giày lười nam
Những năm gần đây giày lười nam trở thành xu hướng của nhiều người đàn ông. Thiết kế giày lười nam đơn giản, dễ đi, họa tiết phong phú. Giày lười nam luôn có nhiều biến tấu khác nhau từ phong cách, kiểu dáng cho đến chất liệu. Đi giày lười mang lại một cảm giác thoải mái mà lại vô cùng tinh tế. Có thể thấy rất nhiều bạn trẻ đã sở hữu ít nhất một đôi giày này cho mình.

giày công sở nam
Giày công sở nam

3. Giày thể thao
Giày thể thao ngày nay được sử dụng khá phổ biến, được dùng khi các anh chàng chơi thể thao, tập gym, đi chơi, đi học….. Giày thể thao nam hiện nay có rất nhiều hãng sản phẩm để lựa chọn. Mẫu mã đẹp, kiểu dáng khỏe khoắn, năng động. Tuy nhiên so với 2 loại giày trên, giày thể thao  không là điều dễ dàng để lựa chọn và phối hợp với  các trang phục mang tính chất sang trọng. Tuy nhiên điều đó là có thể nếu bạn biết kết hợp một cách khéo léo nhất.

 

Đánh giá: 
Average: 4.1 (7 votes)