Xu hướng giày nam mới nhất năm 2018 | giaydadep.vn

Xu hướng giày nam mới nhất năm 2018

Đi tìm xu hướng giày nam 2018 cùng Giày Manboo

Trong những loại giày nam hiện nay thì giày da nam được nam giới lựa chọn nhiều hơn cả. Kiểu dáng giày da nam được thay đổi qua từng năm nhằm đáp ứng nhu cầu về phong cách thời trang của nam giới.Bạn là một tín đồ của giày da nam và quan tâm tới xu hướng mới nhất năm 2018 của giày da nam ? Dưới đây là những xu hướng mới nhất dự kiến sẽ lên ngôi trong năm 2018. Chắc chắn bạn sẽ không thể rời mắt khỏi những mẫu giày độc đáo này.

giày lười nam da trơn

Trong năm 2017, mẫu giày lười nam được đánh giá có số lượng bán ra nhiều nhất. Giày lười nam 2017 rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Tuy nhiên đây chỉ là xu hướng của năm 2017 và theo dự đoán của những chuyên gia thời trang thì xu hướng năm 2018 sẽ hoàn toàn khác. Trong đó mẫu giày da nam buộc dây và mẫu giày da nam công sở da trơn chính là 2 mẫu sẽ làm mưa làm gió thị trường thời trang 2018.

giày da nam buộc dây

Mẫu giày da nam buộc dây đẹp nhất 2018

Vẫn giữ nguyên thiết kế buộc dây truyền thống nhưng không hề nhàm chán, mẫu giày nam buộc dây giữ nguyên vị trí số 1 trong tủ giầy của cánh mày râu. Đặc biệt mẫu giày da bò vân cá sấu màu đen tôn lên vẻ nam tính đặc biệt cuốn hút. Không những vậy rất dễ kết hợp quần áo công sở, đi chơi,…

Không cần cầu kì và kiểu cách, mẫu giày da nam da trơn thực sự thu hút bởi sự đơn giản đến quyến rũ của nó. Những chàng trai công sở yêu thích sự đơn giản đặc biệt rất thích mẫu giày này. Bạn đang tìm mẫu giày đẹp và mới nhất năm 2018, hãy truy cập giaydadep.vn để cập nhật xu hướng thời trang mới nhất. 

Đánh giá: 
Average: 4.1 (12 votes)